Apple mở bán trực tuyến iPhone 6S và 6S Plus giá rẻ

Apple mở bán trực tuyến iPhone 6S và 6S Plus giá rẻ

iPhone là dòng smartphone cao cấp hiện nay, với thiết kế tinh tế, vẻ ngoài thời thượng cùng những tính năng vượt trội iPhone trở thành chiếc smartphone được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Để sản xuất một chiếc iPhone, Apple luôn sử dụng chất liệu, công nghệ tốt nhất kèm theo đó là đòi hỏi về một độ chính xác hoàn hảo. Vì vậy, để sở hữu một chiếc iPhone người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên so với những chiếc smartphone cao cấp cùng phân khúc khác iPhone luôn có sức hút lớn khiến người dùng chấp nhận bỏ ra khoản tiền không nhỏ để có thể được trải nghiệm. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của phận người dùng đang bị cản trở bởi dào cản giá cả, Apple đã quyết định mở bán trực tuyến iPhone 6S, 6S Plus với mức giá rẻ.

Hiện tại những chiếc iPhone 6S, 6S Plus được bán trực tuyến trên các website chính thức của Apple và đều là những phiên bản tân trang. Đây là lần đầu tiên Apple bán iPhone tân trang của mình trên trang trực tuyến của mình bởi trước đây người dùng chỉ có thể mua máy refurbished của Mac, iPad hoặc các thiết bị như AirPort Extreme, nhưng chưa bao giờ có iPhone. Những chiếc iPhone này thường được Apple vận chuyển đến các cửa hàng bán lẻ hay đại lý bên thứ 3.

Apple mở bán trực tuyến

Nhưng giờ đây, chỉ với một vài thao tác đặt hàng online người dùng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone thời thượng, hiện đại với mức giá không thể hấp dẫn hơn. Sản phẩm đều là những phiên bản mở khóa với pin và vỏ máy đã được thay thế hoàn toàn, kèm theo là chế độ bảo hành 1 năm theo như thông thường.

Nhìn chung, iPhone tân trang đều là những sản phẩm bị lỗi phần cứng hay lỗi nào đó và bị trả về Apple hoặc có thể là những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất tại nhà máy và được phát hiện và loại bỏ khỏi lô hàng. Những sản phẩm này được Apple sửa chữa và tân trang lại, đóng gói như mới và bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn. người dùng sẽ không phải lo lắng rằng đây là những sản phẩm bị lỗi bởi về cơ bản chúng đều được sản xuất lại, thay mới hay bổ sung các trang bị thông thường, vì vậy chất lượng sẽ không có gì thay đổi so với phiên bản hoàn toàn mới.

Trên cửa hàng trực tuyến của Apple, hiện giá bán của phiên bản iPhone 6S dung lượng 16GB là 449 USD, iPhone 6S Plus lớn hơn với 2 dung lượng 16GB và 64GB có giá lần lượt là 529 USD và 589 USD. Có thể thấy giá của những diêu phẩm này có giá rẻ hơn khoảng 100 USD so với phiên bản iPhone mới. với những phiên bản này, Apple cũng đưa ra đầy đủ màu sắc cho người dùng lựa chọn bao gồm: bạc, xám, vàng và vàng hồng.

Việc Apple tung ra những phiên bản iPhone tân trang này không chỉ đem đến khả năng sở hữu một chiếc iPhone giá rẻ với chất lượng tốt mà cong giúp hãng này xử lý hàng tồn kho và tăng sức cạnh tranh của những chiếc iPhone với những chiếc smartphone khác trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *