Con chim đầu đàn của ngành tủ lạnh Trung Quốc

Nhân dịp ngày Quyền lợi người tiêu dùng quốc tế năm 1998, úy ban người tiêu dùng của hiệp hội quản lý chất lượng Trung Quốc công bố tỉ lệ đạt chuẩn khui thùng quý in, quý IV của mười loại sản phẩm tiêu dùng: tỷ lệ đạt chuẩn khui thùng của tủ lạnh Hải Nhĩ một lần nữa được xếp hàng đầu. Tám năm trở lại đây, từ khi trạm theo dõi chất lượng của ủy ban người tiêu dùng toàn quốc triển khai công tác giám sát chất lượng sản phẩm và kinh doanh tiêu thụ đối với sản phẩm tiêu dùng gia đình thì tủ lạnh Hải Nhĩ liên tục giữ ngôi quán quân này. Đây là một vinh dự đặc biệt thứ hai sau vinh dự 11 năm liền được bình đứng đầu chủng loại tủ lạnh thuộc “Sản phẩm được người tiêu dùng toàn quốc hoan nghênh”.

Con chim đầu đàn của ngành tủ lạnh Trung Quốc

Thông tin này do trạm theo dõi chất lượng của ủy ban người tiêu dùng đặt ở hơn 100 siêu thị trong 58 thành phố lớn và vừa trên toàn quốc. Thống kê này do thị trường và người tiêu dùng bình chọn. Có thể thấy tỉ lệ đạt chuấn khui thùng của sản phẩm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và toàn xã hội. Nó không những phản ánh chất lượng tổng hợp về các mặt chế tạo sản phẩm, kiểm nghiệm xuất xưởng, bốc xếp vận chuyển và bảo quản cất giữ, mà còn phản ánh danh tiếng thương hiệu và hình ảnh tốt đẹp của xí nghiệp.

Cùng với việc xoá bỏ hàng rào thuế quan và thực hiện nhất thể hoá thị trường quốc tế, sự tràn vào ồ ạt của “hàng ngoại” sẽ uy hiếp tất cả các xí nghiệp của Trung Quốc. Nhưng tủ lạnh Hải Nhĩ là con chim đầu đàn của ngành tủ lạnh Trung Quốc, luôn luôn dựa vào khoa học kỹ thuật, chất lượng và dịch vụ ở trình độ quốc tế. Với khí thế khuếch trương thanh thế, áp đảo đối phương, đấu tranh một mất một còn với các thương hiệu quốc tế và đã giành được thắng lợi này đến thắng lợi khác trên thị trường quốc tế.

Ý thức chất lượng quốc tế của lãnh đạo và công nhân viên Hải Nhĩ rất cao, các biện pháp kiểm tra châ’t lượng bảo đảm mỗi chiếc tủ lạnh Hải Nhĩ đối với người tiêu dùng đều là chu đáo hoá, không khiếm khuyết, từ lúc sản xuất chiếc tủ lạnh đầu tiên đến nay, kiên trì đứng chân ở Trung Quốc đã trở thành nguyên tắc sáng tạo kỹ thuật cao của tủ lạnh Hải Nhĩ, biến kỹ thuật tiên tiến của quôc tế thành sức sản xuất kỹ thuật phù hợp với tình hình Trung Quốc; đồng thời tiến hành thiết kế cá tính hoá thị trường chia nhỏ tạo ra nhu cầu, tạo ra thị trường. Dịch vụ cấp sao quốc tế của Hải Nhĩ, đem lại cho người sử dụng nhiều tiện ích.

Con chim đầu đàn của ngành tủ lạnh Trung Quốc

Ngoài việc coi người mua hàng là người sử dụng ra, Hải Nhĩ còn coi các đơn vị thương nghiệp thuộc các khâu vận chuyển, bốc xếp cho đến bảo quản câ’t giữ sản phẩm đều là người sử dụng. Dưới sự chỉ đạo của phương châm này, mỗi sản phẩm mà tủ lạnh Hải Nhĩ cung cấp cho người tiêu dùng đều là hàng bảo đảm chất lượng. Chiến lược kinh doanh đi trước của tủ lạnh Hải Nhĩ luôn luôn dẫn dắt sự phát triển cùng ngành trong nước. Chất lượng, khoa học kỹ thuật và dịch vụ ở trình độ quốc tế, làm cho Hải Nhĩ thúc đẩy ngành tủ lạnh Trung Quốc, thậm chí cả xí nghiệp điện gia dụng thế giới, không ngừng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *