Giá iPhone khóa mạng giảm sâu, iPhone 6S chỉ còn hơn 7 triệu

Giá iPhone khóa mạng giảm sâu, iPhone 6S chỉ còn hơn 7 triệu

iPhone là dòng smartphone được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay. Với những tính năng vượt trội iPhone ra đời đã đưa thế giới công nghệ bước vào cuộc cách mạng điện thoại thực sự. Với những tính năng nổi bật, một chiếc iPhone có giá không rẻ và trở nên khó để sở hữu đối với những ai có thu nhập kém. Một chiếc iPhone quốc tế có giá khá cao vì vậy để lựa chọn một chiếc iPhone vẫn với những tính năng, trải nghiệm như phiên bản quốc tế nhiều người đã lựa chọn iPhone khóa mạng. Mặc dù người dùng sẽ phải khắc phục vấn đề sử dụng mạng nào, nhưng, iPhone khóa mạng lại có giá thành rẻ hơn nhiều từ 2 đến 3 triệu đồng so với bản quốc tế.

Hiện nay, thị trường iPhone khóa mạng vẫn vô cùng sôi động đặc biệt hơn khi iPhone 7/7 Plus chính hãng chính thức lên kệ khiến giá bán của những chiếc iPhone này giảm sâu. Theo đó, giá của iPhone 6S giảm mạnh chỉ còn hơn 7 triệu đồng.

iPhone 6 khóa mạng hiện nay có giá bán chỉ hơn 6 triệu đồng cho bản 16GB, chỉ nhỉnh hơn một chút iPhone 6S chỉ có giá khoảng 7,8 triệu đồng và trở thành chiếc iPhone khóa mạng được nhiều người lựa chọn nhất trong số các dòng iPhone tiền nhiệm trước đó bởi giá chỉ ngang bằng với một chiếc iPhone 6 qua sử dụng nên nhiều người sẵn sàng lựa chọn dù 6S mang trên mình một số nhược điểm gây khó chịu do vấn đề sử dụng mạng nào.

iphone khóa mạng

Với các bản Plus, giá bán chênh lệch khoảng 1,5 triệu đồng so với bản thường, nhưng do dòng sản phẩm này không sẵn hàng và hơi kén người dùng nên số lượng bán ra không lớn.

Hiện nay, khi iPhone 7 chính thức lên kệ ở nhiều cửa hàng khiến cho nguồn hàng phong phú hơn kéo theo đó nguồn hàng iphone 7 khóa mạng cũng rất lớn và được nhiều người quan tâm. Điển hình như iPhone 7 khóa mạng 256GB được bán với giá khoảng 15 triệu đồng thấp hơn 2 triệu so với bản quốc tế 32GB. Chính bởi giá cả không chênh lệch nhiều nên người dùng sẽ ưu tiên lựa chọn phiên bản dung lượng lớn hơn, các cửa hàng cũng chú trọng hơn với các dung lượng lớn này.

Nhìn chung, tất cả các model cũ của Apple đều đang có giá bán khá hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng mua một chiếc iPhone khóa mạng bởi những bất tiện mà nó gây ra. Đối với những ai đang sử dụng một chiếc iPhone khóa mạng có thể yên tâm bởi những người thường xuyên sử dụng đã khẳng định rằng chất lượng của iPhone khóa mạng rất tốt thậm chí còn mượt hơn so với bản quốc tế bởi thường không bị mông má. Vì vậy, những người đang đắn đo với việc lựa chọn một chiếc iPhone khóa mạng thì có thể thỏa mái lựa chọn mà không lo về chất lượng và sở hữu một sản phẩm mơ ước với giá rẻ hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *