iPhone 7 lên kệ, iphone 6/6s giảm giá mạnh

iPhone 7 lên kệ, iphone 6/6s giảm giá mạnh

Mỗi mùa công nghệ, để hòa mình vào cuộc đua công nghệ, Apple thường cho ra đời một phiên bản smartphone hoàn toàn mới và năm này Apple đã cho ra đời iPhone 7. Sự ra đời iPhone 7 đã khiến cho thị trường công nghệ trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Theo thường lệ, khi mỗi sản phẩm mới của mình lên kệ, những chiếc smartphone trước đó của Apple sẽ đồng loạt hạ giá để nhằm chào đón cũng như mở đường phát triển cho sản phẩm mới. Đặc biệt, tại thời điểm hiện tại, khi iPhone 7 đã được mở bán rộng rãi trên khắp các thị trường công nghệ trên thế giới thì bất ngờ iPhone 6/6S giảm giá mạnh.

iphone 6 6s giảm mạnh

Việc iPhone 6/6S giảm giá đã được dự đoán trước khi iPhone 7 ra đời bởi đây là quy luật chung của làng smartphone. Tuy nhiên, điều đem đến bất ngờ là chưa bao giờ giá iPhone lại giảm mạnh đến như vậy. Cụ thể, iPhone 6 và 6S được ghi nhận có mức điều chỉnh mạnh nhất trong số iphone của nhà Táo, giảm đến 10 triệu đồng so với thời điểm ra mắt và rẻ hơn 50% giá bán trên kệ chính hãng.

Việc iPhone 6 và 6S đồng loạt giảm giá mạnh là một tin vui đối với những iFan, bởi đây sẽ là cơ hội cho những ai muốn sở hữu một chiếc smartphone hiện đại với giá chỉ bằng một nửa so với ban đầu mà tính năng vẫn vô cùng thời thượng. Mặt khác, hiện nay tại thị trường việt nam iPhone 7 chính hãng vẫn chưa được bán chính thức, thêm vào đó, mức giá của iPhone mới này hơn kém so với iPhone 6/6S ban đầu không nhiều nên khi iPhone 6/6S giảm giá mạnh iPhone 7 sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi mà giờ đây chỉ cần bỏ ra số tiền để mua iPhone 6/6S đã có thể sở hữu chiếc iPhone mới nhất, hiện đại nhất của Apple.

ios nâng cấp

iPhone 6/6 plus giảm giá chỉ còn từ 7 triệu đồng

iPhone 6 và 6 Plus có giá giảm khá mạnh để kích cầu cho iPhone 7 không chỉ vậy những màu sắc hot như đen, gold cũng không có giá chênh lệch với những phiên bản khác như thời gian trước đây nữa. Có lẽ bởi vì điều này mà hai model này đang được người dùng lựa chọn ngày càng đông.

Với mức giá chỉ từ 7 triệu đồng người dùng đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp cả về cấu hình hay đến thiết kế, đặc biệt người dùng vẫn có thể trải nghiệm những thay đổi đến từ Apple bởi sản phẩm này vẫn hỗ trợ iOS và nâng cấp những hệ điều hành mới.

iPhone 6S/ 6S Plus có giá 10-12 triệu đồng

iPhone 6S và 6S Plus cũng có sự điều chỉnh khá mạnh so với khi mới ra mắt. Giá của chúng dao động từ 10 đến 12 triệu đồng với bản quốc tế và 8,2 triệu đồng với bản lock, thấp hơn rất nhiều so với mức giá 17-18 triệu đồng lúc ra mắt. Tại thời điểm những chiếc iPhone 7 xách tay về Việt Nam hai chiếc iPhone này vẫn được bán với giá khoảng 13 đến 14 triệu đồng.

Một điều đáng chú ý rằng, iPhone 7 sẽ không có phiên bản 16GB, đồng nghĩa giá cũng sẽ nhỉnh hơn và khi đó, iPhone 6S và 6S Plus phiên bản 16GB sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với những ai không có nhiều yêu cầu lưu trữ. Chỉ với mức giá tầm trung người dùng đã có thể sở hữu một sản phẩm tinh tế, sang trọng trên từng chi tiết cũng như cấu hình vượt trội cùng hiệu năng ổn định. Đây có lẽ là một mức giá lý tưởng cho những ai muốn sở hữu iPhone cao cấp trước đó.

Hầu hết những tín đồ của nhà Táo đều rất hào hững với thông tin giảm giá của iPhone 6/6S. Hiện nay, mặc dù iPhone 7 đã có thể đặt mua và sẽ được bán chính thức vào ngày 11 /11 sắp tới với mức giá khoảng 17 triệu đồng nhưng với sự lý tưởng của những chiếc iphone trước đó, iPhone 6 và 6S vẫn đang được người dùng quan tâm và lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *