Top 5 ứng dụng thú vị nhất mùa Halloween 2016

Top 5 ứng dụng thú vị nhất mùa Halloween 2016

Halloween hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỷ là một lễ hội thường niên được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, được coi là một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc iệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Để tạo thêm phần thú vị cho một mùa Hallowen các nhà sáng tạo ứng dụng cũng đã tạo ra không ít những trò chơi cũng như ứng dụng hay ho cho những chiếc smartphone hay thiết bị di động, nơi người dùng có thể trải nghiệm một mùa Halloween hấp dẫn. Dưới đây sẽ là top 5 ứng dụng thú vị nhất của mùa Halloween năm nay.

The Walking Dead: Dead Yourself

Đây là ứng dụng được ra đời và phát triển lấy ý tưởng từ The Walking Dead – một bộ phi nổi tiếng về xác sống kinh dị. The Walking Dead Yourself với tính năng tạo ra những bức hìnhlông ghép vào khuôn mặt những hiệu ứng vô cùng độc đáo và đậm chất Halloween. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ là một ứng dụng tạo ra những bức ảnh cực “độc” khó tìm.

Carve-A-Pumpkin

Khi nhắc đến Halloween thì ta không thể không nhắc đến những quả bí ngô, nếu muốn tạo sở hữu một quả bí ngô với tạo hình độc đáo do chính tay bạn tạo nên hãy tải ngay ứng dụng Carve-A-Pumpkin về điện thoại nhé. ứng dụng này sẽ cho phép người dùng thiết kế nên một quả bí ngô hoàn toàn mới đậm dấu ấn cá nhân sau khi đưa ý tưởng của mình lên những quả bí ngô. Sau khi quả bí ngô độc và lạ này được hoàn thành hãy gửi ngay hình ảnh của nó đến bạn bè hoặc chia sẻ cho moi người qua mạng xã hội.

top 5 ứng dụng

Hidden Object Halloween

Đây là ứng dụng mô phỏng lại rò chơi truy tìm đồ vật phổ biến trong ngày lễ ma quái Halloween. ứng dụng này đem đến nhiều đồ chơi hấp dẫn cũng như các cấp độ để thách thức sự kiên trì của người chơi. Bên cạnh đó, hình ảnh và âm thanh trong game cũng vô cùng sinh động và mang tính kì quái, đáng sợ

Halloween Soundlab

Âm thanh là một thứ không thể thiết để làm nên hiệu ứng cũng như đem đến thành công trong những bộ phim, những video hay những hình ảnh.  Nếu bạn đang có một bức ảnh rùng rợn dọa người, tuy nhiên bạn sẽ khiến người xem ản cảm thấy ám ảnh nếu như bức ảnh đó có thêm âm thanh. Với Halloweem Soundlab, tuy không phải là ứng dụng miễn phí nhưng người dùng hoàn toàn có thể khiến nhiều người giật mình bất cứ lúc nào. ứng dụng có sẵn khá nhiều đoạn nhạc, âm thanh rùng rợn đặc trưng của Hallowen.

Hallowwen Live Wallpaper

Với ứng dụng này, người dùng sẽ có cả kho các hình nền sống động, người dùng có thể thỏa mái lựa chọn để thay đổi hình nền điện thoại cho mùa Halloween năm nay. Halloween Live Wallpaper có hơn 10 hình nền thú vị chuẩn HD với hàng loat những hiệu ứng như phù thủy, bóng ma, lá rơi hay đèn nhấp nháy…giờ đây người dùng có thể khiến cho chiếc Smartphone của mình trở nên ma mị, thú vị nhưng xũng rợn người.

Trên đây là những ứng dụng thú vị nhất mùa Halloween 2016 này. Nếu muốn trải qua một mùa Halloween đáng nhờ cùng bạn bè và người thân hãy thử qua những ứng dụng này và trải nghiệm cảm giác dọa người mà thậm chí chính bạn cũng cảm thấy sợ. Hoặc nếu bạn không được trải nghiệm cảm giác Halloween hãy dùng ngay những ứng dụng này và thỏa sức sáng tạo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *